Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Về Chúng Tôi

PvH thuộc Công Ty TNHH MTV XDTM PvH. Chúng tôi là công ty xây dựng nhà nuôi chim yến hàng đầu trong khu vực miền nam, miền tây và tây nguyên. Chúng tôi cũng là đơn vị sửa chữa nhà yến thất bại, chậm chim với tỉ lệ thành công cao hàng đầu hiện nay.
Trong suốt 9 năm hoạt động:
Dự án xây mới: 81 Dự Án
Dự án sửa chữa: 67 Dự Án
Với tỉ lệ thành công đạt cam kết hợp đồng lên đến 138 dự án ( >90%). PvH là công ty xây dựng với quy trình làm việc chuyên nghiệp và pháp lý rõ ràng. Cam kết hợp tác chân thành và chuyên nghiệp với các chủ đầu tư để đạt thành công trong nghề nuôi yến khó khăn hiện nay.

PvH hợp tác cổ phần chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà yến pizonest, thiết bị nuôi yến pizonest chính ngạch từ Malaysia, Taiwan…. Với giá thành tốt nhất và chất lượng uy tín. Cùng PvH tạo ra một cộng đồng anh em kỹ thuật xây dựng nhà yến hiệu quả nhất 2024.

Hiện Tại Có 3 Trụ Sở Kinh Doanh Chính:

? Chi nhánh TPHCM: 107 VÕ THỊ PHẢI, PHƯỜNG THỚI AN, QUẬN 12, TP HCM

? Chi nhánh Kiên Giang: A6-02 Đường 27 KĐT Tây Bắc, P. VĨNH THANH, TP RẠCH GIÁ, KIÊN GIANG

? Chi nhánh An Giang: ẤP BÌNH PHÚ, XÃ BÌNH HOÀ, CHÂU THÀNH, AN GIANG ( Cách ngã ba lộ tẻ tri tôn 500m)

Câu Chuyện Hình Thành

Công ty TNHH MTV XDTM PvH được thành lập vào năm 2015. Với cơ duyên nghiên cứu và phân tích sau đó tự triển khai những dự án nhà yến từ 2012 đến năm 2015 quyết định thành lập công ty chuyên dịch vụ xây dựng và buôn bán vật tư nuôi yến.

Trãi qua hàng trăm dự án lớn nhỏ về xây dựng, sữa chữa, cải tạo nhà nuôi chim yến. PvH được biết đến là một công ty xây dựng và cung cấp thiết bị nhà nuôi chim yến trọn gói hàng đầu trong Việt Nam.

Hiện nay công ty PvH đang sở hữu 12 công trình nuôi yến tại các tỉnh Kiên Giang, An Giang, Đồng tháp. Với sản lượng lên đến 400kg/ năm. Đây là lý do công ty PvH là công ty xây dựng nhà nuôi chim yến hiệu quả và uy tín ở các tỉnh miền tây.

Sứ Mệnh Cốt Lõi

PvH được thành lập và phát triển mang sứ mệnh cốt lõi: “Nâng tầm chất lượng đàn yến việt bằng phương pháp kỹ thuật đột phá”.

PvH muốn giúp quý khách hàng nâng cao chất lượng chăn nuôi chim yến một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Giúp quý khách hàng phát triển cùng chúng tôi trong hệ thống chăn nuôi lên đến hàng trăm dự án xây dựng nhà nuôi yến.

Bên cạnh đó, Thiết bị nhà yến PvH chúng tôi còn có sứ mệnh xuyên suốt cho những nhà đầu tư đồng hành: “Tạo môi trường trong nghề nuôi yến tốt nhất để mỗi thành viên không ngừng hoàn thiện, chia sẽ kinh nghiệm, thành quả và tiến độ.” Và hơn hết PvH đều muốn nhiều niềm vui trong công việc, khi hợp tác phát triển và theo đuổi con đường thành công của đàn yến.

Tầm nhìn chiến lược:

PvH – Số một thiết bị và dịch vụ nuôi yến miền nam

Với tầm nhìn dài hạn và uy tín cho sự phát triển bền vững thì chúng tôi phải trở thành tiên phong có tên tuổi trong thị trường nuôi yến hiện nay.

PvH phát triển thế mạnh:

  1. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo tiêu chuẩn hiện đại nhất
  2. Thương mại phát triển sản phẩm thương hiệu của mình
  3. Tư vấn và hỗ trợ lắp đặt kỹ thuật cho khách hàng bất kể anh em kỹ thuật hay nhà đầu tư
  4. Xây dựng kênh mua bán sản phẩm từ yến sào cao cấp: tổ yến thô, tổ yến tinh chế, yến sào, nước yến, bánh yến…

Đối với khách hàng

PvH sẽ là dịch vụ tận tâm, hiệu quả nhất trong lĩnh vực ngành nghề nuôi yến: Tư vấn xây dựng, cung cấp thiết bị, giải pháp kỹ thuật, vận hành trơn tru, giá thành rẻ nhất… Là tất cả khách hàng nhận được từ PvH chúng tôi

Đối với đối tác

Tinh thần hợp tác cùng phát triển.Thõa thuận trên hợp đồng và tuân thủ pháp luật

Đối với xã hội

Phát triển và đóng góp cho xã hội một cộng đồng người dân có chất lượng cuộc sống tốt hơn thông qua dự án đầu tư nuôi yến. Tham gia chương trình về cộng đồng. Bổ trợ kiến thức cho người muốn tìm hiểu.

Đối với môi trường

Tuân thủ các quy định của pháp luật về thiết kế, thi công công trình xây dựng nuôi chim yến và bảo vệ môi trường sống cho loài chim yến.

kỹ thuật trưởng, giám đốc công ty pvh

Phan Viết Hoàng
Kỹ Thuật Trưởng

.

Chuyên Viên Marketing công ty thiết bị nhà yến PvH

Phan Viết Anh
Chuyên viên Marketing

.

Kỹ Sư xây nhà yến Lê trọng thắng công ty thiết bị nhà yến PvH

Trọng Thắng
Kỹ thuật nhà yến

.

Kỹ Sư xây nhà yến Liễu Thành Vũ công ty thiết bị nhà yến PvH

Liễu Thành Vũ
Kỹ Thuật Nhà Yến

.

Công ty TNHH XDTM PvH Tuyển dụng nhân sự kỹ thuật xây dựng nhà nuôi chim yến

Chúng tôi giúp bạn nuôi yến thành công

PvH không ngừng cải tiến những gì chúng tôi đang làm. Luôn cố gắng đổi mới, cải thiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng mỗi ngày để đạt được thành tích xuất sắc nhất.

PvH không phải là đội ngũ với tư duy tìm kiếm các kết quả ngắn hạn. Đối với chúng tôi, mọi việc, mọi vấn đề đều cố gắng thực hiện lâu dài. Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi khắc trôi qua, PvH luôn nỗ lực phát triển cho khách hàng, thành viên của chúng tôi một cách hiệu quả, mang tính bền vững.

PvH Luôn Suy nghĩ – Hành động – Lời nói nhất quán là giá trị cốt lõi của sự chính trực mà PvH luôn hướng đến. Đồng thời, chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng trong từng chính sách, công việc thực hiện nhằm mục đích cuối cùng là tạo giá trị cho khách hàng và các thành viên đồng hành tại PvH

PvH làm mọi thứ bằng cả trái tim, khối óc và tâm hồn của mình. Không chỉ tạo ra những kết quả xuất sắc mà các thành viên trong PvH còn hết mình trong những chuyến đi thiện nguyện, trong những hoạt động hàng tháng, hàng quý do PvH triển khai tổ chức.

Nhóm sản phẩm chủ lực của PvH – thiết bị nhà yến pizonest chuyên nghiệp:

+ Loa nhà yến

+ Amply nhà yến

+ Gỗ nhà yến

+ Dung dịch nhà yến

+ Hệ thống phun sương, tạo ẩm nhà yến

Hãy là nhà đầu tư thông minh

Lựa chọn nhà thầu xây dựng tốt nhất
Lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng nhất cho sự đầu tư của bạn

Sản phẩm chất lượng

Công ty TNHH XDTM PvH và Thương hiệu thiết bị nhà yến Pizonest Đồng Hành cùng bạn và phát triển lâu dài

See all jobs