DỊCH VỤ THIẾT KẾ – THI CÔNG CÔNG TRÌNH NHÀ NUÔI YẾN

Nhà yến 3D

05 LÝ DO VÌ SAO MÔ HÌNH XÂY DỰNG NHÀ YẾN THẤT BẠI

Có khoảng hơn 90% mô hình làm nhà nuôi yến thất bại do theo phong trào. Chủ đầu tư thấy nhà bên cạnh hay các mô hình ở địa phương thành công nên muốn thực hiện theo. Cần được tư vấn kỹ vị trí và hướng xây nhà để đạt được hiệu quả.

Do thiếu kiến thức chuyên môn nên nhiều chủ đầu tư đã áp dụng sai kỹ thuật nhà yến. Có thể cùng một mô hình, nhưng với những địa điểm khác nhau thì hiệu quả mang lại cũng khác nhau. Loài yến khá nhạy bén với môi trường sống. Nếu môi trường không phù hợp, chúng sẽ không ở lại làm tổ.

Có khá nhiều chủ nhà yến vì ham chi phí rẻ nên đã chọn nhầm đơn vị thi công nhà yến kém chất lượng. Điều này dẫn đến tình trạng nhà yến xây sai tiêu chuẩn, hệ thống loa không đảm bảo để thu hút chim, nhà yến nóng, tường vách không đủ thoáng khí….

Do chủ đầu tư hay đơn vị tư vấn không hiểu về tập tính của chim yến nên thiết kế nhà yến không phù hợp với môi trường sống của loài chim này. Chim yến sẽ không ở lại làm tổ nếu ở đó không đảm bảo đầy đủ các yếu tố thích hợp như: nhiệt độ, độ ẩm, độ thông thoáng, mùi bầy đàn,…

Vì bỏ ra số tiền lớn nên chủ đầu tư cảm thấy lo lắng khi yến chưa về ngay khi mới xây nhà yến một thời gian ngắn. Họ ra vào quan sát nhiều lần trong ngày và bắt đầu nghĩ đến việc sửa chữa nhà yến. Điều này dẫn đến việc nhà yến bị thiết kế sai so với kế hoạch ban đầu, từ đó cũng không đáp ứng được tập quán sinh sống của chim yến.

DỊCH VỤ THI CÔNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ YẾN PVH

dịch vụ vận hành, sữa chữa, chăm sóc nhà yến

DỊCH VỤ THI CÔNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ YẾN PVH

 

QUY TRÌNH XÂY NHÀ NUÔI YẾN TẠI PVH

ĐIỀN THÔNG TIN NHẬN TƯ VẤN

    Với 12 năm hoạt động trong trong lĩnh vực thiết kế –  thi công công trình xây dựng nhà yến, cùng đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin rằng có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải. Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

    >>> Địa chỉ: Số 22 Đường 295, Phường Tân Phú, Q9, TP HCM

    >>>Tư Vấn Bán Hàng (8h – 22h hằng ngày):  0945 62 68 45
    >>> Bảo hành (8h – 20h hằng ngày):  0945 62 68 45
    >>> Tư Vấn Đổi Trả (8h – 22h hằng ngày):  0945 62 68 45